21022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Chuyển động Mục lục: Thời sự âm nhạc Hương Tràm hát mộc hit của Soobin Hoàng Sơn

Hương Tràm hát mộc hit của Soobin Hoàng Sơn

  • PDF.

Mới đây, trong khuôn khổ các hoạt động chào đón gala ZMA 2017, Hương Tràm đã tham gia thhử thách khoe giọng hát mộc 3 ca khúc hit của thị trường nhạc Việt là Xin đừng lặng im (Soobin Hoàng Sơn), Ngày mai em đi (Soobin Hoàng Sơn – Lê Hiếu) và Yêu 5 (Rhymastic).

Ở cuối clip, Hương Tràm không quên nhắn nhủ người hâm mộ hãy bình chọn cho Hương Tràm ở các hạng mục của ZMA.

Một năm hoạt động nghệ thuật miệt mài cùng với sự thành công của ca khúc “Em gái mưa” liên tục phá các kỉ lục của bảng xếp hạng Vpop #zingchart, nữ nghệ sĩ Hương Tràm đang nắm giữ đến 5 đề cử trong Top 10 ZMA gồm Ca khúc của năm, Nghệ sĩ của năm, MV của năm, Ca khúc Pop – Ballad được yêu thích, và Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất.

Liệu “Em gái mưa” và Hương Tràm có làm nên “kỳ tích” tại ZMA. Hãy cùng theo dõi gala trao giải vào ngày 24.01 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM)


 

Giải thưởng vào số liệu bảng xếp hạng #zingchart của Zing MP3 để đưa ra danh sách đề cử, Hội đồng nghệ thuật và khán giả sẽ chọn ra những tác phẩm hoặc nghệ sĩ đạt giải tùy theo từng hạng mục.


 

Năm nay, ZMA có 14 hạng mục, chia thành 3 nhóm giải thưởng: “Giải thưởng của năm”, “Giải thưởng theo thể loại nhạc” và “Giải thưởng yêu thích”, trong đó “Giải thưởng của năm” là nhóm giải thưởng chính và quan trọng nhất của ZMA.


ZMA hiện được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất trên thị trường nhạc Việt có sự cân bằng giữa yếu tố chuyên môn và thị trường. Đây cũng là giải thưởng nhạc trực tuyến đầu tiên và duy nhất của Việt Nam.Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: