23032018

Cập nhật lúc:05:56:24 AM GMT

Back Chuyển động Mục lục: Thời sự âm nhạc Giọng hát nhí Bào Ngư vui sướng nhận Nút Bạc

Giọng hát nhí Bào Ngư vui sướng nhận Nút Bạc

  • PDF.

Sau vài năm cộng tắc cung ekip cô chú POPS Kids, kênh âm nhạc youtube của bé Bào Ngư đã đạt hơn 100.000 lượt theo dõi. Vừa qua, giọng hát nhí này đã chính thức nhận được Nút Bạc.

Với hơn 200 MV ca nhạc dành cho các bé mẫu giáo, ca sĩ nhí Bào Ngư rất được mọi người yêu thích ở mọi lứa tuổi trên kênh Youtube của em. Không chỉ vậy, Bào Ngư còn có nhiều dự án thiếu nhi cùng các nhạc sĩ nổi tiếng. Theo chia sẻ từ gia đình bé Bào Ngư là năm nay sẽ cộng tác cùng Ns Quỳnh Hợp dự án Tây Bắc cho thiếu nhi. Cũng như với hình ảnh dễ thương, trong sáng, Bào Ngư được mời tham gia dự án Seri phim ca nhạc mẫ giáo với Ns Hoài An.

Mặc dù có nhiều thành tích với âm nhạc đến như vậy, nhưng về học hành, bé Bào Ngư vẫn giữ được thành tích 3 năm liền là học sinh giỏi. Vì với gia đình bé, việc học vẫn là quan trọng nhất, âm nhạc và phim ảnh là những môi trường giúp cho Bào Ngư phát triển toàn diện hơn, tự tin và khám phá nhiều hơn ở bản thân mình.

Hiện tại, giọng ca nhí Bào Ngư chưa bào giờ tham gia 1 cuộc thi, hay game show nào, năm nay có thể Ngư sẽ xin ba mẹ cho tham gia vài game show truyền hình để thoả mãn đêm mê và học hỏi thêm từ các cô chú. Vừa qua, nhân dịp Xuân về, Bào Ngư cũng đã thực hiện một MV Xuân được nhiều khán giả yêu thích. Đó là những ca khúc xuân của nhạc sĩ Quỳnh Hợp mà Bào Ngư vừa thu âm xong như Tết về ( thơ Lê Công Sơn), Ra phố đón Xuân (thơ Đỗ Thị Hoa Lý), Gió xuân (thơ Lương Đình Khoa), Ước mơ xuân (thơ Bạch Xuân Sơn)…Đó là những ca khúc dành cho các bé đậm không khí của mùa xuân trong trẻo hồn nhiền, nhà nhà xum vầy đón năm mới và không quên những người lính đang cánh gác biển trời biên cương Tổ Quốc Bé Bào ngư không chỉ hát hay mà xinh tươi lúng liếng, diễn xuất rất tự nhiên với trang phục là những chiếc áo dài rực rỡ sắc màu, khung cảnh quay là không khí xuân đang rộn ràng khắp phổ mà nổi bật và ấn tượng của đường hoa Nguyễn Huệ sẽ mang đến cho các khán giả nhí những bài ca xuân thật tưng bừng, đáng yêu và ấm áp tình cảm gia đình.


Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: