18022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Chuyển động Mục lục: Thời sự âm nhạc Hơn 60 văn nghệ sỹ và 100 vũ công tham gia “Gala Nhạc Việt 6”

Hơn 60 văn nghệ sỹ và 100 vũ công tham gia “Gala Nhạc Việt 6”

  • PDF.

Thanh Ngọc & Quốc ThiênĐến hẹn lại lên, chương trình Gala Nhạc Việt 6 đã được chính thức khởi động và   thu hình vào đầu tháng 7 tại TPHCM với sự tham gia hùng hậu của hơn 60 văn nghệ sỹ ở nhiều lĩnh vực khác nhau và 100 vũ công hàng đầu hiện nay.

Gala Nhạc Việt là một trong những chương trình giải trí hàng đầu hiện nay được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao, mỗi năm ra mắt hai số. Tiếp nối thành công lớn từ 5 số trước, chương trình số 6 quy tụ một lực lượng văn nghệ sĩ đang được yêu thích nhất ở nhiều lĩnh vực.

Chon chủ đề Câu chuyện tình tôi khá lãng mạn và đầy tính tự sự, Gala Nhạc Việt 6 hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc đầy cảm xúc với những màn trình diễn độc đáo của các văn nghệ sĩ như: Đan Trường, Cẩm Ly, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Thủy Tiên, Nguyên Vũ, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bảo Thy, Ngô Kiến Huy, Hương Tràm, Yến Trang, ÁI Phương, Hari Won, Giang Hồng Ngọc, Bùi Anh Tuấn, Sơn Ngọc Minh …

Đặc biệt trong chương trình sẽ giới thiệu những sáng tác mới, lần đầu tiên được ra mắt như Ta là của nhau với Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Lời Thề của Lương Bằng Quang với sự trở lại của Thu Thủy sau thời gian thực hiện thiên chức làm mẹ, Noo Phước Thịnh dành hẳn một ca khúc mới của nhạc sỹ Đỗ Hiếu dàn dựng độc đáo hay Bee T, Song Yến, The Men đều sẽ đầu tư những màn biểu diễn mới nhất dành riêng cho chương trình lần này.

Ngoài sự tham gia đông đảo của các văn nghệ sỹ, Gala Nhạc Việt luôn thu hút khán giả bởi những màn kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu như: Đan Trường & Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn & Bảo Thy, NSUT Thanh Ngân & Nguyên Vũ, Ngô Kiến Huy & Ninh Dương Lan Ngọc hay bộ ba Uyên Trang – Lê Phương – Kim Cương lần đầu tiên kết hợp trong một nhạc cảnh hoành tráng.

Để chuẩn bị cho các tiết mục chỉn chu và hấp dẫn nhất, ê kíp đã chuẩn bị chương trình gần 2 tháng trước ngày ghi hình. Hơn 100 vũ công của hầu hết các vũ đoàn tại TPHCM tham gia như: MTE, Bước Nhảy, Hoàng Thông, Việt Hải…cùng sự tham gia hỗ trợ của các nhà thiết kế nổi tiếng Tuấn Trần, Anh Thư, Lý Quí Khánh, Tăng Thành Công, Ngô Nhật Huy đảm trách toàn bộ phần trang phục độc quyền riêng cho chương trình.

Luôn đầu tư và sáng tạo trong mỗi lần ra mắt, hơn 90% ca khúc được làm mới lại bằng những bản hòa âm phối khí mới. Chính vì thế, cũng trong thời gian này các văn nghệ sỹ đang ráo riết có mặt tại các phòng thu của các nhạc sĩ Nguyễn Dân, Nguyễn Hoàng Duy, Đỗ Hiếu, Phương Uyên để hoàn tất công đoạn thu âm chuẩn bị cho buổi quay hình chính thức.

Tiếp tục được tín nhiệm khi đảm nhận phần dẫn dắt chương trình vẫn là Trấn Thành – Hồ Ngọc Hà, hai cái tên ăn khách hiện nay cùng với lối dẫn chuyện khá gần gũi, hài hước nhưng vô cùng sâu sắc đã hấp dẫn người xem qua 5 số đã phát hành.

Để tạo thêm tính tương tác của chương trình cũng như gợi mở thêm cho phần nội dung, trước đó Gala Nhạc Việt đã tạo sân chơi Sáng tác chủ đề cùng Gala Nhạc Việt và đã nhận được hàng trăm bài tham dự. Nối tiếp thành công này, ê kíp Gala Nhạc Việt còn kêu gọi mọi người có những Câu chuyện tình tôi đặc sắc của chính mình hay người thân có thể gửi về để cùng tham gia trong chương trình. Ê kip sẽ chon 2 đến 3 mẫu chuyện có thật để đưa vào nội dung chính thức.

Sau quay hình, Gala Nhạc Việt sẽ làm hậu kỳ và chính thức ra mắt vào trung tuần tháng 8/2015 tại Việt Nam và hải ngoại

M.T


Bài liên quan:
Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: