17022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Chuyển động Mục lục: Thời sự âm nhạc Mr Đàm rục rịch chạy album “Làm sao anh biết”

Mr Đàm rục rịch chạy album “Làm sao anh biết”

  • PDF.

Ngay sau khi ra mắt bộ phim điện ảnh đầu tay mang tên “Hiệp Sỹ Mù” (đạo diễn: Lưu Huỳnh), Mr Đàm liền tập trung cho việc phát hành album nhạc Trẻ tiếp theo với tựa đề “Làm Sao Anh Biết”. Album bao gồm 10 nhạc phẩm và 4 ca khúc bonus, là các sáng tác của các nhạc sỹ: Nguyễn Minh Anh, Phương Uyên, Hoàng Nhã, Lê Chí Trung...

 

Đặc biệt, tên album cũng chính là tên một ca khúc ballad do chính Mr Đàm sáng tác dựa trên câu chuyện tình có thật của anh, đó là những cảm xúc day dứt của một cuộc tình đau khổ. Với ca khúc này, mặc dù không dám nhận là một người sáng tác chuyên nghiệp nhưng Mr Đàm kỳ vọng Làm Sao Anh Biết sẽ là một ca khúc đánh trúng tâm lý của nhiều người yêu nhạc. “Làm Sao Anh Biết” cũng là album đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa Mr Đàm và vợ chồng ca - nhạc sỹ Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh với việc cover lại ca khúc hit Đừng Ngoảnh Lại của Lưu Hương Giang. Đây được xem như là một sự phá cách của Mr Đàm, anh xem nó như là món quà nhỏ gửi đến các fans trẻ của mình.


Vừa qua, nam ca sỹ Say Tình đã có buổi làm việc cùng nhạc sỹ Hồ Hoài Anh và nhóm bè Cadillac để bàn bạc cho việc thu âm đoạn bè trong ca khúc Đừng Ngoảnh Lại. Ca khúc này được chính nhạc sỹ Hồ Hoài Anh hướng dẫn Mr Đàm xử lý phần bè trong phòng thu cùng nhóm Cadillac.

Với việc phát hành “Làm Sao Anh Biết”, lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu đến công chúng một công nghệ nghe nhạc mới nhất từ Hàn Quốc và cũng là mới nhất trên thế giới. Đây là công nghệ Smart Media Card (SMC) với tên gọi: Kihno. SMC được biết đến là Thẻ truyền thông đa phương tiện thông minh. Mô tả một cách cơ bản nhất về SMC: người dùng sử dụng Smartphone (Hiện tại SMC hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android) kết nối vào phần mềm NFC có sẵn trong máy. Sau đó, người dùng chỉ cần quẹt thẻ Kihno và thao tác thật nhanh trên máy là có thể thưởng thức được các ca khúc mới phát hành của một nghệ sỹ. Đây là loại thẻ thay thế cho đĩa nhựa, băng cassette và đĩa CD dùng cho các thiết bị thông minh. Nhờ đó, người dùng sẽ không cần dùng đến đầu đọc CD khi thưởng thức và chơi nhạc nữa.

SN/ Ảnh: Anh Kiệt


Bài liên quan:
Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: