18022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Chuyển động Mục lục: Thời sự âm nhạc Top 8 ca sĩ trẻ lần đầu kết hợp

Top 8 ca sĩ trẻ lần đầu kết hợp

  • PDF.

Khổng Tú QuỳnhSau 3 lần ra mắt với những chương trình mang đậm tính nghệ thuật cùng dàn văn nghệ sỹ hàng đầu cùng những màn kết hợp thú vị, Gala Nhạc Việt đang tạo một thương hiệu riêng cho chương trình giải trí tại Việt Nam cùng một ê kíp trẻ đầy tâm huyết và sáng tạo.

Bên cạnh những tiết mục được đầu tư hoành tráng, những màn kết hợp song ca, tam ca độc đáo lần đầu trên sân khấu ca nhạc Việt Nam, Gala Nhạc Việt 4 – Những Giấc Mơ Trở Về còn mang lại những tiết mục hấp dẫn vô cùng đặc biệt. Một trong những tiết mục đó chính là màn kết hợp lần đầu tiên của top 8 ca sĩ nổi bật trong làng nhạc Việt: Khổng Tú Quỳnh, Băng Di, Cao Mỹ Kim, Đàm Phương Linh, Nukan Trần Tùng Anh, Dương Hiếu Nghĩa, Tronie và Nam Hee.
Ngoài những giấc mơ về tình yêu, giấc mơ yêu thương, giấc mơ trở về tuổi thơ,... thì giấc mơ tuổi học trò là một trong giấc mơ mà ai ai cũng mong muốn được gặp lại. Và trong chương trình Gala Nhạc Việt 4 – Những Giấc Mơ Trở Về, top 8 ca sĩ của chúng ta thể hiện liên khúc Ký ức tuổi thơ gồm 3 bài hát: Sắc màu tuổi thơ,  Ngôi trường dấu yêu, Khúc nhạc vui.

Với những giai điệu vui tươi, đầy sức sống được hòa âm bởi nhạc sĩ Nguyễn Dân, liên khúc Ký ức tuổi thơ với sự thể hiện bởi 8 ca sĩ trẻ chắn chắc sẽ mang đến cho mọi người giấc mơ về tuổi học trò hồn nhiên, dể thương.

Liên khúc Ký ức tuổi thơ còn được trông chờ bởi sự đầu tư về dàn dựng sân khấu, kết hợp với sự hỗ trợ của vũ đoàn MTE, hứa hẹn đây sẽ là một trong những tiết mục bùng nổ trong chương trình Gala Nhạc Việt 4 – Những Giấc Mơ Trở Về.


M.Tuyền (ảnh: Ngọc Tùng)


Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: